CyanogenMod Rom CM7 cho Galaxy Y S-5360

Written By Admin on 6 thg 4, 2012 | 07:01

Galaxy Y (Galaxy young) là một trong những model Android mới nhất dành cho phân khúc tầm trung hướng đến đối tượng là những người trẻ mong muốn sử dụng smartphone.
Với ưu điểm giá rẻ, hình thức đẹp, lại sở hữu một cấu hình phần cứng tương đối, Galaxy Y đang được các bạn trẻ Việt Nam rất ưu chuộng.
Ngoài Rom chính hãng (phiên bản mới nhất chạy android 2.3.6 Baseband S5360DXLA1, được nâng cấp dành cho khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam thông qua Kies), đã có một số bản Rom cook khác như Creed's Rom, InfectedRom, Hybrid Rom hay bản cook rom Mysamsung...Tuy nhiên, hầu hết các cook rom này chưa có nhiều thay đổi, nhiều lỗi; CyanogenMod CM7 thực sự là bản cook Rom mong chờ của cộng đồng sử dụng GY.
Hiện tại, có một số tác giả đang mở port CM7 cho Galaxy Y, đã boot khởi động lên màn hình CM7 nhưng còn một số lỗi. Bản CM7 hoàn thiện sẽ ra mắt trong thời gian tới, chúng ta có thể xem một số hình ảnh về dự án CM7 dành cho GY.

Cyanogen CM7 cho Galaxy Y
Cyanogen CM7 cho Galaxy Y 2

Cyanogen CM7 cho Galaxy Y 3

Những hình ảnh ban đầu về CM7 cho GY do 1 thành viên khác đang port..Update: Hiện tại Cm7 hoàn chỉnh cho GY vẫn chưa có...Mình sẽ tổng hợp các thông tin mới nhất về Cm7 cho GY tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét